zoomable
Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP 222 Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP 222

Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP 222

 • Mã sản phẩm: Mobilgrease XHP 222
 • Nhà cung cấp: mobil
 • Xuất xứ: USA
 • Giá bán: Liên hệ

Mobilgrease XHP 222

Mỡ Mobilgrease XHP 222 là loại mỡ phức lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Mobilgrease XHP 222 được pha chế vượt xa các loại sản phẩm thông thường khác bằng cách áp dụng kỹ thuật sản xuất phức lithium phức hợp độc quyền. Mỡ Mobilgrease XHP 222 được điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, tính cân bằng cấu trúc và kháng nhiễm nước tuyệt vời. Mỡ Mobilgrease XHP 222 có mức ổn định hóa học cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn. Điểm nhỏ giọt của cao và được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F). Mỡ Mobilgrease XHP 222 có các cấp NLGI 0, 1, 2 và 3 với độ nhớt dầu gốc ISO VG 220.

Mỡ Mobilgrease XHP 222 được thiết kế cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau bao gồm các nghành công nghiệp, ô tô, xây dựng và hàng hải. Những tính năng về hiệu suất làm cho loại mỡ này trở thành sự lựa chọn lý tưởng trong những điều kiện vận hành khác nhau ở nhiệt độ cao, nhiễm nước, chịu tải va đập và các hoạt động tái bôi trơn. Mỡ Mobilgrease XHP 222 chịu áp lực với 0.75% molybdenum disulfide giúp bảo vệ khỏi mài mòn dưới những điều kiện làm việc có chuyển động quay và những điều kiện khác dẫn đến việc làm mất màng dầu.


Tính năng và Lợi ích

Dòng sản phẩm mỡ Mobilgrease XHP 222 là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Mobilgrease, có uy tín về sự cải tiến và hiệu suất vượt trội. Mỡ Mobilgrease XHP 222 là sản phẩm hiệu suất cao được pha chế bởi các kỹ sư công nghệ và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật trên toàn thế giới.

Một yếu tố quan trọng trong các đặc tính gắn kết và bám dính tuyệt vời và điểm nhỏ giọt cao của mỡ Mobilgrease XHP 222 là công nghệ sản xuất độc quyền được phát triển tại cơ sở nghiên cứu và được áp dụng bởi các cơ sở sản xuất hiện đại của Exxon

Mobil. Sản phẩm này sử dụng đặc biệt các phụ gia được lựa chọn giúp mang lại tính cân bằng oxy hóa, khống chế rỉ và ăn mòn, kháng nhiễm nước cũng như chống mài mòn và bảo vệ khỏi áp lực cực trị. Sản phẩm Mobilgrease XHP 222 mang lại tính năng và lợi ích như sau :

Tính năng Ưu Điểm
Khả năng ngăn ngừa nước rửa trôi và nước phun xuất sắc Đảm bảo sự bôi trơn và bảo vệ ngay cả trong các điều kiện nhiễm nước khắc nghiệt nhất.
Cấu trúc có dộ găn kết và bám dính cao Mỡ có độ bền tuyệt vời, giúp giảm rò rỉ và kéo dài chu kỳ tái bôi trơn nhằm giảm các yêu cầu bảo dưỡng.
Chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt vời Bảo vệ các bộ phận được bôi trơn ngay cả trong những môi trường nước không thuận lợi.
Kháng nhiệt, chống oxy hóa và chống lại sự suy thoái cấu trúc ở nhiệt độ cao rất tốt Giúp tăng tuổi thọ của mỡ và tăng cường bảo vệ ổ đỡ cho các ứng dụng chịu nhiệt độ cao giúp giảm chi phí bảo dưỡng và thay mới.
Hiệu suất chống mài mòn và áp lực cực trị rất tốt Mang lại sự bảo vệ đáng tin cậy cho các thiết bị được bôi trơn, ngay cả ở những điều kiện có độ trượt cao, nhằm kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giảm thời gian dừng máy ngoài kế hoạch.
Đa dụng Đơn giản hóa lượng tồn kho và giảm chi phí lưu kho.

Sản phẩm cùng loại
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 1
|
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 1 Giá bán: liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2
|
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2 Giá bán: liên hệ
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 114
 • Hôm qua: 114
 • Tuần này: 617
 • Tuần trước: 627
 • Tháng này: 14409
 • Tháng trước: 19885
 • Tổng lượt truy cập: 164035