zoomable
dầu tuần hoàn MOBIL VACUOLINE 533 - ISO VG 220 dầu tuần hoàn MOBIL VACUOLINE 533 - ISO VG 220

dầu tuần hoàn MOBIL VACUOLINE 533 - ISO VG 220

 • Mã sản phẩm: dầu tuần hoàn MOBIL VACUOLINE 533 - ISO VG 220
 • Nhà cung cấp: mobil
 • Xuất xứ: singapore
 • Giá bán: Liên hệ

Dầu tuần hoàn Mobil Vacuoline 533 là dầu bôi trơn đa năng cho một loạt các thiết bị công nghiệp. Dầu tuần hoàn Mobil Vacuoline 533 là loại dầu tuần hoàn nặng hiệu suất cao được thiết kế cho nhu cầu của các nhà máy cán dây không xoắn, tuy nhiên hiệu suất toàn diện của chúng làm cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn bánh răng và vòng bi. Dòng sản phẩm Mobil Vacuoline 500 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quan trọng của hệ thống "No-Twist Rod" tốc độ cao của công ty Morgan Construction, cũng như các yêu cầu về dầu tuần hoàn của nhà máy cán dây Danielli. Chúng được xây dựng từ dầu gốc chất lượng cao và một hệ thống phụ gia độc quyền để cung cấp độ ẩm cao, giữ dầu và bảo vệ màng mỏng chống gỉ và ăn mòn. Mobil Vacuoline 500 mang lại khả năng chống oxy hóa và suy thoái nhiệt tuyệt vời và khả năng chống mài mòn cao.https://dailoc68.vn Dòng sản phẩm Mobil Vacuoline 500 mang lại khả năng chống oxy hóa và suy thoái nhiệt tuyệt vời và khả năng chống mài mòn cao. Chúng có khả năng khử nhũ tương tuyệt vời cho phép nước và các chất ô nhiễm khác tách ra dễ dàng từ dầu trong hồ chứa hệ thống. Dòng sản phẩm Mobil Vacuoline 500 có sẵn trong sáu lớp độ nhớt.

🎁#Tính năng và lợi ích

#Dòng sản phẩm Mobil Vacuoline 500 nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới dựa trên hiệu suất vượt trội của họ và chuyên môn Nghiên cứu và Phát triển và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu đứng đằng sau thương hiệu. Hiệu suất rất linh hoạt của các loại dòng dầu Mobil Vacuoline 500, đã khiến họ trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ.
#Dòng sản phẩm Mobil Vacuoline 500 được thiết kế để bôi trơn các hệ thống tuần hoàn của các máy nghiền không xoắn, hộp số công nghiệp và hàng hải, hệ thống thủy lực cùng với nhiều loại thiết bị phụ trợ khác nhau

#Tính năng, đặc điểm ưu điểm và lợi ích tiềm năng:
Bảo vệ tốt chống rỉ sét và ăn mòn thông qua một công thức bôi trơn hiệu suất cao cân bằng ít đình chỉ đột xuất và chi phí bảo trì thấp hơn.
#Hiệu suất chống mài mòn vượt trội, bảo vệ tuyệt vời của vòng bi quan trọng và bánh răng.
#Đặc tính tách nước tuyệt vời, nhanh chóng tách nước cho hoạt động trơn tru, hiệu quả, giảm thời gian chết và bảo vệ mặc không bị hao mòn.
#Khả năng chống oxy hóa và suy thoái nhiệt cao, thời gian sạc dầu dài và tránh chi phí gián đoạn sản xuất bất ngờ.
Khả năng ứng dụng nhiều, tiết kiệm khoảng không quảng cáo.
Các ứng dụng

#Các loại dầu này chủ yếu dùng để bôi trơn các vòng bi trơn, vòng bi lăn, trục song song và bánh răng côn. Chúng thích hợp làm chất bôi trơn đa năng trong các hệ thống không chịu tải va đập và không yêu cầu hiệu suất áp suất cực cao. Dòng Mobil Vacuoline 500 có khả năng khử nhũ tương tốt được giữ lại trong điều kiện ô nhiễm nước nghiêm trọng. Dòng sản phẩm Mobil Vacuoline 500 được sử dụng trong các ứng dụng sử dụng chế độ phun, bồn dầu, đổ dầu và tất cả các phương pháp ứng dụng khác liên quan đến máy bơm, van và thiết bị phụ trợ. Chúng được khuyến khích sử dụng trong các hệ thống thủy lực, nơi có các loại dầu có độ nhớt cao hơn. Chúng đặc biệt chịu được tác động của việc tiếp xúc với nhiệt độ cao kéo dài và hoạt động tốt trong các hệ thống tuần hoàn với thời gian lưu trú ngắn.

#Các ứng dụng điển hình bao gồm:

#No Twist Rod Mills
Các bộ phận bánh răng, bánh răng côn, bánh răng xoắn
Hệ thống tuần hoàn
Mobil Vacuoline 525, 528, 533 cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực sử dụng các máy bơm pít tông, cánh quạt, hướng tâm và trục ngang, nơi yêu cầu chất lỏng thủy lực chống mài mòn cao.
Một số máy nén và máy bơm chân không xử lý khí và khí trơ cung cấp nhiệt độ xả không vượt quá 150oC, không thích hợp cho máy nén khí.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 96
 • Hôm qua: 114
 • Tuần này: 599
 • Tuần trước: 627
 • Tháng này: 14391
 • Tháng trước: 19885
 • Tổng lượt truy cập: 164017