zoomable
Mỡ bôi cáp Mobilarma 798 Mỡ bôi cáp Mobilarma 798

Mỡ bôi cáp Mobilarma 798

 • Mã sản phẩm: Mobilarma 798
 • Nhà cung cấp: mobil
 • Xuất xứ: USA
 • Giá bán: Liên hệ

Mobilarma 798

Mobilarma 798 là một loại dầu hiệu suất cao, dựa vào tính chất ngăn chặn rỉ để đảm nhiệm vai trò như là một chất bôi trơn dây cáp nhằm chống rỉ và ăn mòn khi dây cáp được lưu kho cũng như khi đang sử dụng. Nó được sử dụng trong những ứng dụng công nghiệp, khai thác mỏ, hàng hải. Mobilarma 798 hình thành màng bôi trơn tuyệt vời và có đặc tính giống mỡ. Độ bám dính của màng bôi trơn bảo vệ những dây cáp khỏi xu hướng ăn mòn của hơi nước mặn và các môi trường ẩm ướt. Mobilarma 798 vẫn hiệu quả ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt có thể gặp phải ở biển và mang lại sự bảo vệ tốt chống lại axit nhẹ. Nó vẫn mềm ở -35 độ C và không bị nhỏ giọt ở 60 độ C. Dầu kháng lại sự văng ra khi làm việc ở tốc độ cao và bám chặt mà không bị xơ hoặc chảy thành dây. Khi bôi lên cáp, Mobilarma 798 trở lên trong suốt để có thể kiểm tra dây bằng mắt thường. Lớp màng có khả năng tự liền lại và không bị bong tróc.

Mobilarma 798 thấm sâu vào giữa các dành cáp, giúp bôi trơn tuyệt vời trong quá trình chịu uốn. Đặc tính này làm mài mòn va cải thiện tuổi thọ. Nó tương thích chất thẩm thấu vào lõi cáp được dùng trong quá trình sản xuất.

Tính năng và Lợi ích

Mobilarma 798 có đặc tính chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt vời được duy trì của sản phẩm làm giảm đáng kể những tác động tiêu cực của nước ngọt, nước mặn và axit nhẹ, do đó cải thiện hiệu suất và làm giảm chi phí bảo dưỡng. Dễ dàng áp dụng và có tính kinh tế khi sử dụng.

Tính năng Ưu điểm
Các đặc tính bám dính vượt trội

Chống văng ra khỏi cáp.

Hình thành màng trong suốt giúp cho việc kiểm tra dây cáp dễ dàng hơn.

Bảo vệ khỏi rỉ và ăn mòn tuyệt vời

Giúp bảo vệ chống rỉ từ nước ngọt và nước mặn với dãy nhiệt độ rộng.

Bảo vệ dây chống lại sự tấn công của axit nhẹ.

Các đặc tính bôi trơn tốt

Giảm mài mòn.

Tăng hiệu suất.

Ứng dụng dễ dàng

Có thể sử dụng bằng cọ hoặc giẻ.

Có thể sử dụng bằng cách xịt, nhúng hoặc ngâm nếu gia nhiệt

Ứng dụng

Mobilarma 798 có thể được sử dụng bằng cách quét, xịt, dùng giẻ lau, nhúng hoặc ngâm nếu sản phẩm được gia nhiệt lần đầu từ 65độ C đến 80độ C ở khu vực thông gió tốt. Để được kết quả tốt nhất chỉ nên phủ 1 lớp mỏng. Những dây cáp mới hoặc những dây cáp được bảo trì thường xuyên với Mobilarma 798 không cần sự chuẩn bị trước. Để có những kết quả tốt nhất, những dây cáp rỉ sét hoặc bị dơ nên được chải và làm sạch kỹ càng với dung môi và để khô trước khi phủ Mobilarma 798.

Mobilarma 798 được khuyến nghị sử dụng trong việc :

- Bôi trơn và bảo vệ dảnh cáp và những cáp di động trong các ứng dụng của ngành công nghiệp, mỏ, hàng hải.

- Làm chất để ngâm tẩm dây cáp bằng thép trong quá trình sản xuất.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 82
 • Hôm qua: 114
 • Tuần này: 585
 • Tuần trước: 627
 • Tháng này: 14377
 • Tháng trước: 19885
 • Tổng lượt truy cập: 164003