zoomable
Dầu bánh răng Mobilgear 600 XP Series Dầu bánh răng Mobilgear 600 XP Series Dầu bánh răng Mobilgear 600 XP Series

Dầu bánh răng Mobilgear 600 XP Series

 • Mã sản phẩm: Mobilgear 600 XP Series (150-220-320)
 • Nhà cung cấp: mobil
 • Xuất xứ: USA
 • Giá bán: Liên hệ

Mobilgear 600 XP Series

Mobil gear 600 XP là dầu bánh răng hiệu suất rất cao có đặc tính chịu tải và áp lực cực trị vượt trội, được khuyến nghị dùng cho tất cả các loại truyền động bánh răng kín với những hệ thống bôi trơn tuần hoàn hoặc vung tóe. Dòng sản phẩm Mobil gear 600 XP được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu thay đổi của công nghệ hộp số. Xu hướng thiết kế của công nghệ hộp số là hướng đến những bộ truyền nhỏ gọn hơn với công suất tương đương. Sự gia tăng khối suất này đòi hỏi chất lượng dầu bánh răng cao hơn. Mobilgear 600 XP Series được pha chế để đáp ứng đòi hỏi trên bằng cách tăng cường tính năng bảo vệ bánh răng, ổ đỡ và phốt kín.

Mobilgear 600 XP Series được pha chế để bảo vệ răng bánh răng khỏi sự mài mòn từ những lần hoạt động đầu tiên. Sự mài mòn rất nhỏ, được gọi là "rỗ tế vi", có thể dẫn đến làm hỏng các răng của bánh răng. Mobilgear 600 XP Series vượt trên yêu cầu công nghiệp bảo vệ chống mài mòn cho ổ đỡ. Dòng dầu Mobilgear 600 XP có khả năng bảo vệ chống mài mòn gấp 15 lần tiêu chuẩn chống mài mòn công nghiệp của thí nghiệm FAG FE8. Công thức cân bằng của dòng Mobilgear 600 XP có thể cung cấp tối đa sự bảo vệ khỏi mài mòn và khỏi ăn mòn trong khi vẫn duy trì tính tương thích với những vật liệu làm kín hộp số thông thường. Mobilgear 600 XP giúp duy trì nguyên vẹn phốt hộp số nhằm ngăn chặn rò rỉ dầu và tránh nhiễm bẩn. Bằng cách bảo vệ bánh răng, ổ đỡ và phốt kín, Mobilgear 600 XP có thể cái thiện độ tin cậy của thiết bị và tăng năng suất.

Mobilgear 600 XP Series được khuyến nghị cho những hộp số kín công nghiệp có lắp bánh răng thẳng, bánh răng nghiêng và bánh răng nón với bôi trơn tuần hoàn hoặc vung tóe, hoạt động ở nhiệt độ dầu lên đến 100ºC. Chúng đặc biệt thích hợp với những bộ bánh răng làm việc dưới điều kiện tải nặng và tải va đập. Dầu Mobilgear 600 XP Series cũng được dùng rộng rãi cho các hộp số hàng hải. Ngoài việc dùng cho các bánh răng, chúng cũng được dùng bôi trơn cho những ổ lăn và ổ trượt với tốc độ chậm và chịu tải cao.

Tính năng và Lợi ích

Đặc tính Lợi ích
Nâng cao bảo vệ chống mài mòn bánh răng khỏi rỗ tế vi Bánh răng và ổ đỡ ít bị mài mòn nhờ vậy thời gian dừng máy ít hơn.
Giảm mảnh vụn được hình thành từ các phần tử mài mòn Cải thiện tuổi thọ ổ đỡ lên đến 22% làm giảm chi phí thay thế ổ đỡ và cải thiện năng suất thiết bị.
Cải thiện bảo vệ khỏi mài mòn ổ đỡ Cải thiện tuổi thọ ổ đỡ dẫn đến năng suất cao hơn.
Tương thích tuyệt vời với nhiều vật liệu làm kín Tương thích tuyệt vời với nhiều vật liệu làm kín.
Kháng ôxy hóa dầu và chống giảm phẩm chất do nhiệt tuyệt vời Giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu bôi trơn ,giảm lượng dầu cũng như chi phí thay dầu và giảm thời gian dừng máy.
Kháng bùn và kháng tạo cặn cao Hệ thống sạch hơn và giảm bảo trì.
Ứng dụng rộng rãi Nhờ có phạm vi ứng dụng rộng nên chỉ cần ít chủng loại dầu dẫn đến giảm chi phí mua và lưu kho và ít nguy cơ sử dụng sai chất bôi trơn hơn.
Kháng rỉ sét và ăn mòn thép, đồng và hợp kim mềm tối ưu Bảo vệ tuyệt vời những chi tiết máy, làm giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.
Kháng sự tạo bọt và hình thành nhũ tương

Bôi trơn hiệu quả và vận hành tốt trong điều kiện dầu nhiễm nước hoặc trong các thiết bị dễ bị tạo bọt dầu.

Ứng dụng

Dầu bánh răng Mobilgear 600 XP 220 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và hàng hải, đặc biệt là bánh răng thẳng nghiêng, nón và ăn khớp bánh-trục vít. Những ứng dụng cụ thể bao gồm:

– Bánh răng công nghiệp cho băng tải, máy khuấy, máy sấy, máy đùn, quạt, máy trộn, máy ép, máy nghiền, máy bơm (bao gồm cả bơm hút ở giếng dầu), máy sàng, máy đùn và những ứng dụng tải nặng khác.
– Hộp số hàng hải bao gồm hệ thống đẩy, máy li tâm, các máy móc trên boong tàu như tời dây, tời neo, cần cẩu, máy via, máy bơm, cầu thang và bánh lái.
– Những ứng dụng không bánh răng như những khớp nối trục, chân vịt và những ổ lăn và ổ trượt mang tải nặng có tốc độ chậm.
– Mobilgear 600 XP 100, 150, 220, 320, 460, và 680 được chấp thuận bởi Siemens AG cho việc sử dụng trong những hộp số Flender.

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 104
 • Hôm qua: 114
 • Tuần này: 607
 • Tuần trước: 627
 • Tháng này: 14399
 • Tháng trước: 19885
 • Tổng lượt truy cập: 164025